3 Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen khoa học nhất

Bồn chứa nước gia đình bạn đặt quá thấp? Áp lực nước không đủ khiến vòi sen chảy yếu, tắm không đã? Đáp án cho bài toán khó của bạn chính là lắp máy bơm tăng áp cho vòi hoa sen. Tuy nhiên, lắp đặt máy bơm tăng áp sao cho khoa học và đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen khoa học nhất.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng nước lạnh

Các lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng trực tiếp từ nguồn nước lạnh cực kỳ đơn giản, dễ làm mà lại hiệu quả.
Lắp bơm tăng áp trực tiếp cho vòi sen
Để thực hiện đầu tiên các bạn chọn một vị trí vững chắc, kho ráo gần nguồn nước cấp cho vòi sen, gần nguồn điện để đặt máy bơm tăng áp.
Sau khi chọn xong vị trí các bạn thực hiện gắn trực tiếp 1 đầu vào máy bơm tăng áp vào nguồn cấp nước và đầu ra còn lại gắn với vòi sen vậy là đã hoàn thành một cách nhanh chóng. (Lưu ý: Kích thước ống nguồn cấp nước cần phải bằng hoặc nhỏ hơn kích thước ống trên máy bơm tăng áp để đạt hiệu quả tối đa).

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen kết hợp bình nóng lạnh

Để tăng tối đa hiệu quả tăng áp cho vòi sen cũng như các vòi nước khác sử dụng chung nguồn cấp nước từ bình nóng lạnh, các bạn nên sử dụng cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen tại đường ống nguồn cấp nước lạnh cho bình nóng lạnh.
Hiệu quả hơn khi kết hợp bơm tăng áp vòi sen và bình nóng lạnh
Để thực hiện kết nối máy bơm tăng áp, các bạn tiến hành nối đầu vào máy bơm tăng áp với nguồn nước và cũng lưu ý kích đầu bơm và đường ống cần phù hợp, đầu ra máy bơm tăng áp kết nối với đường ống dẫn nước cấp cho bình nóng lạnh.
Sau khi kết nối xong bạn có thể kết nối máy bơm với nguồn điện, khởi động và cảm nhận hiệu quả.

Cách lắp  bơm tăng áp cho vòi sen thông qua nguồn tổng

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đạt hiệu quả tối ưu trong sinh hoạt chính là lắp máy bơm tăng áp trên nguồn cấp nước tổng của cả căn nhà. Với cách này không chỉ vòi sen được tăng áp mà tất cả các thiết bị sử dụng nước trong gia đình bạn đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Tăng áp cho vòi sen ngay từ nguồn tổng
Trước khi thực hiện, các bạn chọn một vị trí gần nguồn ra từ bể nước, chắc chắn, dễ kết nối với nguồn điện. Sau khi lựa chọn xong vị trí thích hợp, các bạn thực hiện khóa van nước tổng, cắt đường ống nước chính và kết nối máy bơm tăng áp vào hệ thống nước theo nguyên tắc đầu vào của máy bơm tăng áp kết nối với đầu ra nguồn nước, đầu ra máy bơm tăng áp kết nối với đường ống cung cấp nước.

Một số lưu ý khi lắp bơm tăng áp cho vòi sen

1. Căn cứ vào thực tế sử dụng nước, áp lực cần điều chỉnh để lựa chọn máy bơm tăng áp có áp lực phù hợp.
2. Lắp máy tại khu vực vững chắc, bằng phẳng tránh rung lắc.
3. Lưu ý chọn ống dẫn nước vào máy nên có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn một chút so với đầu ra của máy.
4. Lắp máy càng gần khu vực cấp nước càng hiệu quả.
Mong rằng với những cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen chúng tôi mới chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn và gia đình khắc phục được tốt nhất những phiền toái do áp lực nước yếu mang đến.


Nhận xét