Bí kíp chọn nồi cơm điện có chức năng hẹn giờ tốt.


Bạn khổ sở vì mỗi sáng lại phải dậy sớm nấu cơm cho cả gia đình?
Buổi trưa bạn đi làm về khá muộn, việc nấu đồ ăn nhanh chỉ mất khoảng 15 phút, tuy nhiên lại phải ngồi chờ 30 phút, thậm chí 40 phút để chờ cơm chín. Bạn muốn sở hữu nồi cơm điện có chức năng hẹn giờ trước khi nấu?
Tất cả sẽ được giải quyết với chiếc nồi cơm điện tử thông minh. Chỉ cần hẹn giờ và sau khi đi làm về, cả gia đình bạn đã có cơm chín sẵn sàng.
Với nồi cơm điện cơ bình thường thì chức năng này không có. Tuy nhiên với những loại nồi hiện đại như nồi cơm điện tử hay nồi cơm điện từ cao tần thì đều có chức năng tiện ích này. Thông thường nồi sẽ cho phép hẹn giờ từ 1 -24h và chỉ cần chọn phím chức năng trên bảng điều khiển là xong.

Nồi cơm điện tử/cao tần có chức năng hẹn giờ.
Nồi cơm điện tử là dòng sản phẩm phổ biến ở Việt Nam hơn so với nồi cơm điện từ bởi giá thành không quá cao mà vẫn đầy đủ các chức năng và quan trọng là chức năng có thể hẹn giờ nấu cơm, rất tiện lợi với gia đình bận rộn. Có thể tối vo gạo cho vào nồi, hẹn giờ là sáng ngày mai dậy đã có cơm chín nóng hổi cho cả gia đình. Các bà nội trợ không còn phải dậy sớm lục đục mỗi bữa sáng để nấu cơm sáng. Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất của nồi cơm điện tử/ cao tần so với nồi điện cơ bình thường.
Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện hẹn giờ
Nồi cơm điện thông minh với chức năng hẹn giờ
Một số hãng có nồi cơm điện hẹn giờ tốt:
Một số hãng như Cuckoo, Sharp, Toshiba,.. đều sản xuất nồi cơm điện tử có chức năng hẹn giờ khá tốt và giá cả cũng không quá cao như nồi cơm điện cao tần của Zojirushi hoặc Tiger, Hitachi, Toshiba,..
Kết quả hình ảnh cho nồi cơm điện hẹn giờ cuckoo
Nồi Cuckoo với đa dạng mẫu mã
Ở phân khúc này thì Cuckoo có lẽ là lựa chọn hợp lý bởi đầy đủ các chức năng như hẹn giờ nấu cơm, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và đa dạng chế biến như hầm, nấu cháo hay làm bánh đều đầy đủ cả. Và quan trọng là giá của Cuckoo chỉ từ 1,5 triệu đồng, trong khi Tiger thì bạn phải bỏ ra tầm 3 triệu đồng mới có thể mua được 1 chiếc. Dù về giá cả thì Toshiba hay Panasonic cũng đều cạnh tranh lại được với Cuckoo, tuy nhiên đây là sản phẩm phần lớn được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên nhận được sự tin tưởng hơn của người dùng so với các loại nồi được sản xuất tại Việt Nam/ Trung Quốc.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc nồi ưng ý nhất để giúp bạn trở thành người nội trợ thông thái và nhàn nhã hơn. Chỉ đơn giản với chiếc nồi cơm điện tử/ cao tần thông minh!


Nhận xét