Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang muốn mua một chiếc bình nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình nhưng ma trận bình nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay đang ngăn cản bạn. Vậy bạn có muốn biết bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Đáp án đầu tiên và tốt nhất cho câu hỏi “Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?” dành cho bạn và gia đình chính là bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà.
Hiện nay trên thị trường Sơn Hà đang mang đến cho khách hàng ba loại máy nước nóng ưu việt được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại Châu Âu (Thái Dương Năng ECO, Thái Dương Năng GOLD) và công nghệ tiên tiến của Đức (Thái Dương Năng TITAN), vừa giúp tăng tuổi thọ sản phẩm lại tăng hiệu năng sử dụng bình lên khá cao so với các sản phẩm tương đồng trên thị trường.
Bình nước nóng tốt Thái Dương Năng Sơn Hà
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được khách hàng ưu chuộng sử dụng không chỉ bởi chất lượng tốt, mà chế độ bảo hành cũng khá dài. Đối với bình nước nóng ECO và GOLD, Sơn Hà đưa đến cho khách hàng chế độ bảo hành 5 năm. Riêng với Thái Dương Năng TITAN là 7 năm, đảm bảo mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
Ưu điểm sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
+ Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ECO: Thái Dương Năng Eco được áp dụng công nghệ ống chân không Hi Tech từ Châu Âu, với ruột bình sử dụng lớp bảo ôn Polyurethane giúp tăng khả năng giữ nhiệt tối đa. Bình có dung tích từ 140 lít đến 280 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.
+ Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng GOLD: Thái Dương Năng GOLD được trang bị công nghệ ống chân không 5 lớp mới thay thế cho công nghệ 3 lớp trước đây giúp tăng khả năng giữ nhiệt tối đa lên tới 72 giờ:
 1. Lớp ngoài cùng ống được làm từ thủy tinh trong suốt giúp tăng khả năng tiếp xúc của ánh nắng mặt trời với lớp dẫn nhiệt.
 2. Lớp hấp thụ nhiệt năng được trang bị công nghệ mới tăng khả năng hấp thụ nhiệt lên mức tối đa.
 3. Lớp dẫn nhiệt giúp nhiệt năng được truyền tới nước nhanh hơn.
 4. Lớp ống chân không giữ nhiệt có nhiệm vụ giữ không cho nhiệt năng thất thoát.
 5. Lớp chống bám cặn giúp cho ống chân không không bị bám cặn trong quá trình sử dụng, tăng thời gian hoạt động và hiệu năng làm nóng.

Ngoài các ưu điểm trên, Thái Dương Năng GOLD còn được trang bị lớp vỏ bằng vật liệu siêu bền Inox SUS 304, giúp tăng thời hạn sử dụng.
Đến với bình nước nóng Thái Dương Năng GOLD, bạn có thể lựa chọn các loại bình với dung tích từ 140 lít tới 300 lít, khá phù hợp với các gia đình đông người.
+ Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng TITAN: Đây là sản phẩm duy nhất của Sơn Hà sử dụng công nghệ ống hiện đại đến từ Đức mang lại tốc độ dẫn nhiệt cực nhanh và khả năng giữ nhiệt lên tới 96 giờ nhờ sử dụng lớp bảo ôn Polyurethane. Ruột bình Thái Dương Năng TITAN được tráng men Titan cao cấp có độ bền lên tới 50 năm, vỏ bình được làm bằng chất liệu Inox 304 hairline siêu bền.
Với Thái Dương Năng TITAN, bạn sẽ có khá nhiều dung tích để lựa chọn từ 180 lít đến 320 lít.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một trong những hãng cung cấp bình nước nóng năng lượng mặt trời tốt được khá nhiều khách hàng Việt tin tưởng sử dụng.
Để có được lòng tin của khách hàng như ngày nay, Tân Á Đại Thành đã có một con đường cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành
Hiện nay, tất cả các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á đều sử dụng công nghệ ống thu nhiệt chân không 5 lớp tiên tiến nhất hiện nay từ Đức. Với công nghệ mới này, bình nước nóng Tân Á có khả năng chuyển đổi tới 99,5% nhiệt năng từ năng lượng mặt trời vào quá trình làm nóng nước, một con số rất ấn tượng hiện nay.
Bên cạnh ống thu nhiệt 5 lớp theo công nghệ Đức, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được sản xuất hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu với nguyên liệu đầu vào chất lượng cao từ nước ngoài, đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống tốt nhất.
Ưu điểm nổi trội bình nước nóng Tân Á Đại Thành:
 1. Khả năng giữ nhiệt lên tới 96 giờ.
 2. Cấu tạo vững chắc, chịu lực va đập cao.
 3. Khả năng hấp thụ 99,5% nhiệt năng từ năng lượng mặt trời.
 4. Công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được khí hậu khắc nghiệt kể cả khí hậu vùng biển.

Vậy là bạn đã có hai đáp án, hai lựa chọn cho câu hỏi “Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?”. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn và gia đình đáp án cuối cùng cho câu hỏi này. Đó chính là:

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho mọi gia đình.
Nhược điểm của các dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay là thường không thể hoạt động khi trời mưa. Tuy nhiên, với thanh đốt tăng cường nhiệt Incology được tăng cường trên Ariston, giờ đây bạn sẽ được cung cấp nước nóng 24/24 trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
Ariston - Bình nước nóng năng lượng mặt trời cho mọi nhà
Ưu điểm bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston
 1. Cung cấp nước nóng 24/24 trong mọi điều kiện thời tiết
 2. Được trang bị hộp điều khiển thông minh, điều chỉnh mức nước, nhiệt độ nước, thời gian gia nhiệt, thời gian làm đầy nước.
 3. Giá thành rẻ hơn so với hai hàng còn lại.

Hy vọng với những đáp án tuyệt vời chúng tôi đưa ra cho câu hỏi “Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?” sẽ giúp cho bạn và gia đình có được một sự lựa chọn tốt nhất.

Nhận xét