Mua máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện năng

Với một chiếc máy giặt, ắt hẳn điều mà tất thảy chúng ta đều quan tâm trước khi chọn mua đó chính là hiệu quả giặt giũ và khả năng tiết kiệm điện. Với hàng loạt các sản phẩm máy giặt đang có mặt trên thị trường thì chiếc máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện năng nhất?Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Máy giặt LG WD14660 8KG - Lồng ngang

Máy giặt LG WD14660 8KG - Lồng ngang 
Nhắc tới dòng máy giặt tiết kiệm điện năng là nhắc tới máy giặt LG WD14660 8KG - Lồng ngang. Chiếc máy có khả năng tiết kiệm điện tối đa với công suất làm việc của dòng máy này chỉ 2100W, hiệu suất sử dụng điện là 21.7 Wh/kg.
Không chỉ vậy chiếc máy giặt LG WD14660 8KG là chiếc máy giặt cửa trước, thiết kế lồng ngang dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng hoàn hảo. Máy được thiết lập 14 chế độ giặt và tốc độ vắt là 1200/phút, lượng nước tiêu thụ khoảng 56 lít trên một lần giặt, giúp quần áo nhanh khô đồng thời tiết kiêm nước
Dòng máy giặt này sản xuất với động cơ chuyển động trực tiếp do vậy mà trong quá trình giặt sẽ không gây nên tiếng ồn khó chịu.

- Máy giặt Samsung WW90H5400EW 9KG - Inverter lồng ngang

Máy giặt Samsung WW90H5400EW 9KG - Inverter lồng ngang 
Lọt top máy giặt tốt và tiết kiệm điện nhất, máy giặt Samsung WW90H5400EW 9KG - Inverter lồng ngang hội tụ các ưu điểm về tiêt kiệm điện năng, thời gian và sức khỏe cho gia đình bạn.Dòng máy này có 12 chế độ giặt, đáng chú ý là chế độ giặt bong bóng Eco Bubble có khả năng hòa tan bôt giặt trước khi giặt, công đoạn này sẽ giúp cho bôt giặt len lỏi vào những sợi vải, nhanh chóng đánh bay vết bẩn.
Dòng máy giặt này được hỗ trợ thêm máy nén Inverter, giảm ma sát khi hoạt động mang tới hiệu quả làm giảm tiền ồn và độ rung khi máy hoạt động

Máy giặt Electrolux EWP10742 7kg - Lồng ngang

Máy giặt Electrolux EWP10742
Sẽ là thiếu sót nếu trong top chiếc máy giặt tốt và tiết kiệm điện nhất không có cái tên Electrolux EWP10742. Đây là dòng máy giặt tiết kiệm điện hoàn hảo nhất của thương hiệu Electrolux, Chiếc máy này có tới 14 chương trình giặt cho phép bạn chọn chương trình giặt phù hợp nhất. Đặc biệt trong đó có chế độ tiết kiệm năng lượng – Energy saving giúp tiết kiệm tối ưu cho gia đình.
Máy có tốc độ vắt cao giúp quần áo nhanh chóng khô ráo. Bên cạnh các thành tố trên, chiếc máy này còn được đánh giá cao ở độ bền, thiết kế hiện đại

Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T- 7KG, lồng nghiêng cửa trên

Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T- 7KG, lồng nghiêng cửa trên
Là dòng máy nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về khả năng tiết kiệm điện và công nghệ giặt sạch tối ưu. Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T- 7KG, lồng nghiêng cửa trên có 9 chế dộ giặt để người sử dụng chọn lựa chế độ phù hợp với từng loại quần áo.
Các công nghệ giặt Nano Ag+, công nghệ giặt Multi Jet nhiều luồng nước phun từ nhiều hướng để quần áo được làm ướt đều, nhanh chóng đánh bật các vết bẩn. Ngoài ra dòng máy này còn có chức năng khóa trẻ em và chức năng tự khởi động lại khi có điện, tăng hiệu quả tối ưu cho máy giặt hiện đại. 

Máy giặt Toshiba AW-B1000GV (WL/WB)- Lồng đứng cửa trên, 9kg

Máy giặt Toshiba AW-B1000GV (WL/WB)- Lồng đứng cửa trên, 9kg
Là máy giặt có tính năng tiết kiệm nổi bật nhất, Toshiba AW-B1000GV (WL/WB)- Lồng đứng cửa trên, 9kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có 5, 7 thành viên, ngoài giặt quần áo bạn cũng có thể giặt vỏ chăn, ga trải giường với chiếc máy này.
Với công nghệ giặt hiện đại được tích hợp trong máy như: cô đặc bằng bọt khí, hiệu ứng thác nước đôi, mâm giặt hybrid và có khả năng tự động làm khô lồng đem đến hiệu quả giặt sạch ưu Việt, bảo quản tốt cho quần áo cũng như sức khỏe của gia đình.
Sản phẩm này cũng sở hữu tính năng khóa trẻ em, chức năng tự khởi động lại máy giặt khi gặp sự cố mất điện nhằm tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Nhận xét