Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay?.

Hiện nay, tủ lạnh hầu như là người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy trên thị trường xuất hiện rất nhiều tủ lạnh với mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện cho chúng ta rất nhiều người nhắc đến? Làm cho để có một cái tủ lạnh vừa bền, vừa đẹp, lại giúp tiết kiệm tiền để hàng tháng chúng ta không phải “xót ruột” mỗi khi người thu tiền điện chìa hóa đơn ra.Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm nhất, chúng ta chỉ cần biết “lựa chọn”, biết lựa chọn thì bạn không bao giờ phải gặp rắc rối bất cứ vấn đề gì. Vậy lựa chọn như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Các thông tin thiết yếu để mua được loại tủ lạnh nào tốt và tiết kiệm điện.

Để mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm nhất thì chúng ta có thể dựa vào nhiều loại, mẫu mã cũng như tính năng, công dụng của từng hãng. Mỗi nhãn hiệu tủ lạnh sẽ có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào yêu cầu chúng ta muốn nhắm tới để mua hãng tủ lạnh nào tốt và tiết kiệm điện nhất. Chúng ta cũng không thể nói chúng rẻ mà chất lượng không tốt cũng như không tiết kiệm điện được, mà chúng ta phải xem một cách chi tiết, cẩn thận.
Hiện nay có rất nhiều hãng dán nhãn năng lượng tiết kiệm điện và khả năng làm lạnh, điều này giúp chúng ta tìm được thông số phù hợp.
Ở Việt Nam hiện nay có hai loại nhãn năng lượng: Nhãn năng lượng xác nhận và nhãn năng lượng so sánh. Nhãn năng lượng xác nhận được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường có mức hiệu năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao do Bộ Công thương quy định trong từng thời kỳ.
Nhãn năng lượng so sánh là nhãn được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường có mức hiệu suất năng lượng khác nhau ứng với năm cấp hiệu suất năng lượng (từ 1 sao đến 5 sao). Nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng biết các thông tin về hiệu suất năng lượng của phương tiện, thiết bị này so với các phương tiện, thiết bị cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn được phương tiện, thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn.

Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng để mua.

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng cho việc chọn mua tủ lạnh, một thương hiệu tốt không chỉ làm tốt ở mặt sản phẩm mà ở đó còn là chất lượng dịch vụ, bảo hành cũng như sự hổ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Như ở trên chúng ta đã tìm hiểu được cách nhận biết cách mua tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện, thì ở đây sẽ đưa ra một số hãng tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tủ lạnh Hitachi Nhật Bản.

Muốn trả lời được câu hỏi:"Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất" thì chắc chắn đầu tiên chúng ta phải kể đến hãng tủ lạnh Hitachi. Ở đây, ta có thể thấy ở tủ lạnh Hitachi đến từ Nhật Bản đã chiếm được lòng người tiêu dùng Việt từ rất lâu. Bởi sự bền bỉ đã được kiểm chứng qua thời gian. Khả năng tiết kiệm điện cũng thuộc hạng nhất trong các dòng tủ lạnh cao cấp. Hầu hết các sản phẩm đều được áp dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter kết hợp cảm biến Eco. Tủ lạnh Hitachi không những cho phép bạn điều chỉnh chế độ làm lạnh ở nhiều cấp độ khác nhau mà còn giúp tủ lạnh chạy bền bỉ, êm ái và rất tiết kiệm điện. Ngoài ra, với mức tiêu thụ điện chỉ 1.15kW/ngày, sản phẩm góp phần giảm tiêu hao năng lượng vô cùng hiệu quảHitachi mang lại tính năng tự điều biến công suất sao cho nhiệt độ luôn ở mức ổn định nhất.
tủ lạnh hitachi
Tủ lạnh Hitachi

Tuy nhiên hãng này với giá cả khá cao, dành cho các tầng lớp cao cấp hay những nhà đông người, cửa hàng, văn phòng…Hitachi còn có dự định sản xuất những sản phẩm giá cao hơn, nên những khách hàng tầm trung và thấp nên cân nhắc.

Tủ lạnh Panasonic.

Theo thị trường hiện nay, thương hiệu Panasonic là dòng tủ lạnh tốt nhất với mức giá chỉ từ 4 triệu cho đến 25 triệu đồng. Không những tốt mà đây còn tiết kiệm điện nhất trong các dòng tủ lạnh giá rẻ.


tủ lạnh panasonic
Tủ lạnh Panasonic


Tất cả tủ lạnh đến từ Panasonic đều được trang bị công nghệ khử khuẩn bằng ion Ag+, giúp khử sạch khác loại vi khuẩn xâm nhập vào trong tủ lạnh, giúp cho tủ lạnh có được khả năng giữ thực phẩm tốt hơn cùng với khả năng tiết kiệm điện vượt trội với công nghệ Econavi cũng là một trong những công nghệ tiết kiệm điện, giúp các dòng tủ lạnh Panasonic tiết kiệm điện hơn hẳn các dòng tủ lạnh khác. Công nghệ này giúp cảm nhận được số lần mở cửa, nhiệt độ phòng, nhiệt độ tủ… từ đó đưa ra hiệu suất làm lạnh hợp lý, nhờ vào đó giúp tiết kiệm điện năng đồng thời cũng giúp thực phẩm luôn bảo quản tốt trong mức nhiệt lý tưởng.

Tủ lạnh Toshiba.


Thương hiệu Toshiba cũng là một sự lựa chọn cho bạn.Tủ này có tính năng rất bền và chế độ làm lạnh nhanh tốt, đa dạng kiểu dáng về chức năng cũng như dung tích. Với nhiều mức giá khác nhau, cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. 
Tủ lạnh Toshiba
Tủ lạnh ToshibaNgoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác, với những chất lượng mà chúng ta cũng nên cân nhắc như Sam Sung, Sanyo, Mitshu...
Vậy chúng ta đã biết cách mua hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất rồi chứ. Điều này giúp các bạn vừa tiết kiệm điện, mà cũng không phải đau đầu vì thị trường hiện nay có quá nhiều dòng tủ lạnh để lựa chọn. Sự sáng suốt và lựa chọn hợp lý, tất cả là ở bạn, cuộc sống của bạn.Nhận xét