Tại sao bạn cần tự động hóa hệ thống điện?

Tự động hóa hệ thống điện là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới hệ thống điện hiện đại được tự động hóa trong ngôi nhà thông minh đã không còn quá xa lạ. Các ngôi nhà thông minh được trang bị hệ thống điện thông minh đang xuất hiện ngày càng nhiều bởi các ưu điểm vượt trội của nó so với hệ thống điện thông thường trước đây. Bạn có biết những ưu điểm đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tự động hóa hệ thống điện, mang lại không gian sống an toàn hơn

Với việc tự động hóa hệ thống điện, bạn sẽ không cần phải trực tiếp tiếp xúc với những thiết bị điện, những công tắc điện luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn như trước đây. Thay vào đó mọi việc đều được điều khiển thông qua cảm biến hoặc Smart phone vừa tiện lợi lại an toàn.
Không gian sống an toàn hơn cùng hệ thống điện thông minh
Bên cạnh đó hệ thống còn được trang bị các thiết vị bảo vệ chống giật, chống sốc tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ do chập điện trong căn nhà thông minh của bạn. Ngoài ra với hệ thống kiểm soát ngôi nhà thông minh từ xa, giờ đây ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể theo dõi tình trạng ngôi nhà của mình, đảm bảo tất cả các vật dụng trong nhà đã được tắt hết sau khi gia đình bạn đã ra khỏi nhà.
Không chỉ bảo vệ bạn trước sự nguy hiểm từ các thiết bị điện, hệ thống điện tự động còn được trang bị thêm hệ thống camera an ninh chủ động, các cảm biến nhiệt độ, cảm biến khói, ... Đảm bảo mang đến cho bạn một căn nhà vừa tiện ích lại an toàn tuyệt đối.

Cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn với hệ thống điện thông minh

Với hệ thống điện tự động hóa, tất cả các thiết bị điện tử, thiết bị chiếu sáng, thiết bị âm thanh trong gia đình bạn giờ đây đều có thể được điều khiển chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên Smart Phone.
Cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn với hệ thống điện thông minh
Thử tưởng tượng xem khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc, học tập dài đầy mệt mỏi tất cả các thiết bị từ bình nước nóng, quạt, hệ thống chiếu sáng, điều hòa đều đã sẵn sàng phục vụ, một bản nhạc du dương được tự động bật lên thì còn gì tuyệt vời hơn. Nên nhớ bạn sẽ không cần quản gia cũng không cần người giúp việc, để có được điều này bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản việc còn lại cứ để phần mềm quản lý tự động hóa hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh của bạn lo.

Tự động hóa hệ thống điện, giải pháp đắt mà hóa ra lại rẻ

Với mức chi phí bỏ ra ban đầu tương đối cao, nhiều người thường e ngại không dám áp dụng tự động hóa hệ thống điện. Tuy nhiên, nếu như bạn biết được khả năng tiết kiệm điện của hệ thống trong cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn thì mọi suy nghĩ sẽ đổi chiều ngay lập tức.
Tiết kiệm nhiều hơn với công nghệ tiện lợi mới
Với hệ thống điện tự động, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng sử dụng nhờ khả năng tự động tối ưu hóa việc sử dụng các thiết bị điện, giảm thiểu tổn thất điện năng trên dây của hệ thống mới.
Hệ thống điện tự động thông minh được tích hợp chương trình điều khiển cường độ ánh sáng, cảm biến điều khiển tắt mở đèn khi không có người giúp gia đình bạn tiết kiệm được khá nhiều số điện bị lãng phí.
Chi phí bạn bỏ ra ban đầu liệu giờ đây có còn quá lớn so với những gì tự động hóa hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh mang lại cho bạn và gia đình? Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi của tương lai ngay hôm nay.
Nhận xét