Tivi internet giá rẻ

Trước đây nếu bạn chỉ có thể xem các chương trình truyền hình qua một thiết bị chuyên dụng gọi là tivi thì hiện tại chúng ta có thể xem truyền hình qua điện thoại, máy tính… bất kỳ ở đâu và lúc nào chỉ với kết nối mạng.

Sự phát triển hiện đại của những chiếc tivi internet thông minh đã nâng cao nhu cầu giải trí của các gia đình, với các kênh truyền hình đặc sắc ấn tượng, chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo nhất thực sự đã mang tới không gian giải trí bất tận, thư thái sau những khoảng thời gian làm việc mệt nhọc.

Tivi INTERNET được hiểu đơn giản là một chiếc tivi có khả năng kết nối mạng Internet giúp con người có thể sử dụng các chức năng như duyệt web hay xem phim qua youtube, trải nghiệm thu hẹp mọi không gian, thời gian thu hẹp mọi khoảng cách địa lý vào trong ngôi nhà của bạn.

Tùy vào Tivi sẽ có một kho ứng dụng để đáp ứng các nhu cầu giải trí của người dùng. Sản phẩm còn được tích hợp các tính năng thông minh như:

Điều khiển Tivi bằng điện thoại:


Ngày nay bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển tivi bằng điện thoại, để giúp thao tác nhanh chóng mà không cần remote.

Chiếu màn hình hình điện thoại lên Tivi không cần dây cáp:

Việc sử dụng điện thoại thông minh để truyền hình ảnh lên màn hình tivi đã không còn quá xa lạ.
Điều này rất có ích và thuận tiện, nếu như bạn đang xem một chương trình hay trên điện thoại mà bạn lại muốn chia sẻ cho cả nhà cùng xem trên màn hình tivi rộng lớn thì bạn đừng lo vì chỉ cần một thao tác đơn giản thôi bạn cũng có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi internet mà không cần dây cáp.

Các tính năng hiện đại mới

Tìm kiếm bằng giọng nói:

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tìm nội dung muốn xem trên TV mà không cần nhấn nút remote? Tính năng này hầu như có ở tất cả các loại tivi ngay cả những chiếc tivi internet giá rẻ có trên thị trường.

Nhận diện khuôn mặt:

Với công nghệ tương tác mới có từ các hãng tivi hiện đại, thì các điều khiển tivi đã hoàn toàn được thay đổi. Đặc biệt với nhận diện khuôn mặt, truy cập trung tâm thông minh của tivi internet thật dễ dàng.

Điều khiển bằng giọng nói:

Ngoài nhận diện khuôn mặt thì điều khiển bằng giọng nói cũng là một ứng dụng khá thú vị được áp dụng trên các dòng Smart tivi thông minh giúp cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng thíc thú.

Điều khiển bằng cử chỉ:

Khi tay bạn đã được nhận dạng thành công bởi camera tivi, điều khiển bằng cử chỉ sẽ được kích hoạt và một con trỏ sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này rất là tiện ích và thú vị phải không ạ?

Với đầy đủ các tính năng vô cùng thông minh và những trải nghiệm mới mẻ thì tại sao bạn lại không chọn cho mình một chiếc tivi internet giá rẻ về để khám phá và trải nghiệm.

Điều khiển bằng cử chỉ vô cùng thông minh


Chắc hẳn mọi người cũng không khỏi băn khoăn về vấn đề trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như thiết kế và chất lượng của các hãng tivi, vậy làm sao để có thể lựa chọn một chiếc Tivi internet giá rẻ mà đảm bảo đủ các yêu cầu trên.

Trước hết bạn nên tìm hiểu về sản phẩm mà bạn muốn mua xem có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Bạn cũng nên tìm hiểu về dịch vụ của sản phẩm như chế độ bảo hành, dịch vụ lắp đặt tại nhà của hãng, nguồn gốc xuất sứ và giá cả thị trường chung để tránh tình trạng tiền mất tật mang.
Nên tham khảo ý kiến của những người đã từng trải nghiệm về sản phẩm như thế nào để có sự lựa chọn thông minh nhất.


Nhận xét