Ưu điểm tuyệt vời của xốp dán tường


Xốp dán tường hiện nay không chỉ là sản phẩm trang trí bề mặt thông thường mà còn có rất nhiều công dụng và ưu điểm tuyệt vời khác. Mời bạn đọc cùng Lâm Hoàng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật tuyệt vời của xốp dán tường chất lượng tốt nhé! 1. Đẹp, tính thẩm Mỹ cao 


Không chỉ mang tới vẻ đẹp hiện đại tươi mới cho văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn, xốp dán tường hiện nay có rất nhiều chủng loại phù hợp với mọi không gian từ cổ điển tới hiện đại. Các dòng sản phẩm như xốp dán tường 3D, xốp dán tường doremon, xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường giả da... hiện được nhiều gia đình và ông chủ sử dụng. 

2. Bề mặt chống nước, dễ lau chùi 


Xốp dán tường khi phủ lên bề mặt tường nhà bạn sẽ tạo nên một lớp bề mặt không chỉ đẹp mà còn sạch sẽ, ít bám bụi, chống nước và rất dễ lau chùi nếu bị bám bẩn. So với Sơn tường thì xốp dán tường vượt trội về khả năng vệ sinh bề mặt. Trên thị trường có nhiều loại Sơn tường tốt có thể chịu được việc lau chùi nhưng tuổi thọ vẫn kém xốp dán tường vài chục lần. 

3. Khả năng cách âm vượt trội

 Xốp dán tường là giải pháp cách âm đơn giản với chi phí phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu giảm tiếng ồn cho phòng ngủ, phòng họp, phòng làm việc cần sự yên tĩnh, phòng sáng tác, phòng VIP với chi phí vô cùng hợp lý. Có thể nói là giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất cho nhu cầu cách âm.

4. Dễ dàng khi thi công 


Với thiết kế khoa học và linh hoạt, xốp dán tường rất đơn giản khi thi công. Bạn hoàn toàn có thể tự thi công xốp dán bề mặt tường mà ko cần thợ hoặc các trang thiết bị đặc biệt. Với các không gian rộng lớn hoặc góc, khoảng khó thì bạn cũng chỉ cần xem hướng dẫn sơ bộ cũng hoàn toàn có thể tự làm được giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Tất nhiên nếu bạn muốn thi công nhanh thì vẫn nên thuê thợ và Lâm Hoàng sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A-Z giúp bạn và gia đình sở hữu không gian ưng ý nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét