Mua quà tặng cho doanh nghiệp khai trương tại Hà Nội

Khai trương là một thời khắc quan trọng, đánh dấu một khởi đầu mới đầy hy vọng cho chủ sở hữu và chủ doanh nghiệp. Vào ngày này, mọi người thường tặng nhau những món quà ý nghĩa và cầu mong sự thịnh vượng. Vì vậy, việc lựa chọn mua quà tặng cho doanh nghiệp khai trương cần có sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể làm hài lòng gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những món quà tặng khai trương ý nghĩa được ưa chuộng nhất. 

  1. Cách mua quà tặng cho doanh nghiệp khai trương

Chọn quà tặng theo giới tính của chủ doanh nghiệp

Không phân biệt giới tính, quà tặng phải mang ý nghĩa may mắn và thành công. Thông thường, phụ nữ thích những món quà đẹp và dễ thương hoặc những món quà tinh tế và sang trọng. Nam giới thường có xu hướng tặng quà, thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ, đặc biệt là những món quà phong thủy. 

Quan tâm đến sở thích của người nhận quà

 Phần lớn quà tặng khai trương là để cầu may mắn và thịnh vượng. Vậy người nhận quà nên tặng quà gì trong dịp khai trương? Thông qua việc tìm kiếm trực tiếp và gián tiếp, nghiên cứu và đặt hàng những món quà theo sở thích của người nhận. Đánh động tâm lý người nhận và thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên

Mua quà tặng cho doanh nghiệp khai trương: Chọn quà theo độ tuổi

Nếu không muốn gây mất đoàn kết và ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt trong cuộc sống và công việc của gia chủ thì tuổi tác là một trong những yếu tố bạn cần đặc biệt lưu ý. Ví dụ, người lớn tuổi sẽ chú ý đến ý nghĩa của việc tặng quà và thái độ của người tặng quà. Những người trẻ tuổi sẽ chú ý hơn đến hình thức và chức năng. Chọn quà tặng khai trương theo loại hình kinh doanh. Lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh. 

  • Mua quà tặng doanh nghiệp khai trương văn phòng: Nên tặng đồ trang trí: như tranh tường thuyền buồm. 

  • Mua quà tặng doanh nghiệp khai trương cửa hàng: Nên tặng món quà đơn giản nhưng tượng trưng cho sự may mắn.

  • Quà tặng khai trương độc đáo khi khai trương quán cafe: tặng quà trang trí mặt dây chuyền để người nhận luôn nhớ đến bạn. 

  • Mua quà tặng doanh nghiệp khai trươngnhà hàng: tặng quà mang ý nghĩa thành công như tranh mã đáo thành công, tranh thuân buồm xuôi gió… 

  1. Những món quà tặng khai trương doanh nghiệp ý nghĩa

Tranh tặng khai trương: Tranh thuyền buồm “ Thuận buồm xuôi gió”

Biểu tượng thuyền buồm là đáp án cho câu hỏi khai trương nên tặng quà gì. Đây là món quà rất phổ biến đối với giới doanh nhân. Thuyền buồm phong thủy là vật phẩm trang trí rất đẹp. Bên cạnh đó, nó cũng có một ý nghĩa mang đến những cơ hội và thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán, nó là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. 

Tranh tặng khai trương: Tranh cá chép hóa rồng

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, bền bỉ với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tặng tranh mạ vàng cá chép hóa rồng trong lễ khai trương như một lời cầu chúc gia chủ làm ăn thuận lợi quanh năm, cả tháng hanh thông. Đây cũng được tính là một món quà khai trương độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng mã đáo thành công dát vàng 

Tại các sự kiện khai trương, mọi người cũng yêu thích chọn tượng ngựa may mắn để làm quà tặng khai trương ý nghĩa. Cũng giống như ý nghĩa của tranh mã đáo thành công, biểu tượng ngựa cũng mang lại may mắn, tài lộc và sự nhạy bén trong kinh doanh. 

Tượng thần tài mạ vàng

Bức tượng thần may mắn mạ vàng cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Tượng Thần Tài Phúc Tường Gold có thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và được mạ vàng 24 cara toàn bộ. Hình ảnh thần may mắn vô cùng chân thực, tinh tế, hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa không nên bỏ qua.

Tranh hoa sen vàng phong thủy

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Bởi hoa sen tượng trưng cho tính cách của người Việt Nam luôn  vượt lên trong mọi khó khăn. Đây cũng là một biểu tượng trong Phật giáo tượng trưng cho sự cao quý và tâm hồn trong sáng. Vì vậy, bức tranh hoa sen dát vàng rất thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng, văn phòng, …

Phúc Tường Gold với website chính thức là quatangmavang24k.vn chuyên cung cấp các mẫu quà tặng dát vàng cao cấp, độc đáo hàng đầu hiện nay. Trong đó, một số sản phẩm nổi bật là quà tặng khai trương, quà mừng tân gia, quà tặng sếp, quà mừng thọ, quà tặng doanh nghiệp…cùng hàng nghìn sản phẩm khác.

Liên hệ:

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/


Nhận xét