Mua quà tặng sự kiện, event ở đâu?

Để thu hút khách hàng cũng như PR cho doanh nghiệp, sản phẩm… các sự kiện, event liên tục được tổ chức và trong đó một món quà tặng nhỏ cho khách hàng tham dự là điều mà các doanh nghiệp tường chuẩn bị trước ngày tổ chức. 

Vì sao cần chuẩn bị quà tặng sự kiện, event? 

Các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức các sự kiện, event và việc chuẩn bị quà tặng trong các sự kiện thì sẽ giúp bạn cho các nhìn sâu sắc cũng như hiểu hơn về tầm quan trọng của việc này. 

Bạn dễ dàng  tiếp cận khách hàng hơn nhờ quà tặng sự kiện event 

Ở những nơi diễn ra sự kiện, event hay hội nghị thường sẽ tập trung nhiều người có mối quan tâm đến vấn đề diễn ra trong buổi lễ. Ở nơi có nhiều người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty như vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tiếp cận cũng như PR sản phẩm của doanh nghiệp của mình. Những món quà tặng sự kiện kiện thường khéo léo lồng ghép hình ảnh, thương hiệu của công ty vào đấy và khiến khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi sử dụng sản phẩm quà tặng. 

Quà sự kiện là một chiến lược marketing hiệu quả và tuyệt vời

Hàng năm các công ty lớn bỏ hàng tỉ đồng để làm chi phí marketing và trong đó việc chuẩn bị quà tặng sự kiện cũng chiếm một phần không nhỏ. Thương hiệu của công ty sẽ được giới thiệu đến nhiều người hơn thông qua những món quà nhỏ. Và có rất nhiều công ty thực sự thành công nhờ chiến lược tặng quà sự kiện. Hình ảnh công ty được nhiều người biết đến hơn và nhiều người chủ động tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. 

Quà tặng sự kiện giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tham gia 

Một sự kiện ý nghĩa là có được sự tham gia đông đảo của khách hàng và việc tặng quà là cách để thut hút họ tham gia. Tất nhiên việc nhiều khách hàng chỉ tham gia để nhận quà chứ không thực sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của công ty nhưng việc họ sử dụng những món quà đó cũng là một cách giới thiệu sản phẩm đến người thân, bạn bè hoặc những người xung quanh họ. 

Những món quà sự kiện , event ý nghĩa 

Tranh mạ vàng thiết kế theo yêu cầu

Cắm bút Mã Đáo Thành Công

Cắm bút ngựa vàng nổi bật lên là hình tượng chú ngựa vàng mạnh mẽ cùng với lại nghĩa phong thủy tốt đẹp:” Mã Đáo Thành Công” Đây là lời chúc ý nghĩa, chúc cho công việc của người nhận quà luôn thuận lợi và đạt được những thành công nhất định. Đây là món quà rất ý nghĩa và thích hợp dành tặng cho sự kiện của doanh nghiệp, công ty.


Cắm Bút thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật phẩm phong thủy nổi tiếng từ xưa đến nay. Thuyền buồm khi ra khơi khơi an toàn trở về sẽ mang theo nguồn tài nguyên tôm cá, hàng hóa phong phú. Những món quà cắm bút lại mang ý nghĩa tốt đẹp sẽ là món quà sự kiện ý nghĩa dành tặng cho khách hàng quan trọng. Tranh hoa sen phong thủy

Hoa sen loài hoa xinh đẹp và thanh tao và trong sáng. Với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này sẽ là món quà tặng sự kiện, hội nghị cao cấp quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng  và đối tác. 

Tượng, tranh thuyền buồm mạ vàng sang trọng. 

Con thuyền với chiếc buồm căng gió ra khơi gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ. 

Xem thêm:

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và ý nghĩa nhất

Mua quà tặng sự kiện, event tại Phúc Tường Gold 

Qua bài viết trên của chúng tôi, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những món quà tặng cho sự kiện sang trọng, độc đáo, ý nghĩa và phù hợp với các tiêu chí của quý công ty.

Phúc Tường Gold  là một trong công ty quà tặng sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, event cho doanh nghiệp; quà tặng hội nghị, hội thảo… đáng tin cậy để chọn mua tặng đối tác, khách hàng. Mỗi một  sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ bền dài lâu mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn

Zalo: zalo.me/0787072222 

Nhận xét