Quà tặng cho sếp nam về hưu đẹp nhất hiện nay

Không chỉ tặng quà vào các dịp sinh nhật, thăng chức hay chuyển công tác, quà tặng cho sếp nam về hưu cũng cần ý nghĩa và chỉnh chu. Phúc Tường Gold xin giới thiệu cho bạn những món quà tặng dành cho sếp nam nghỉ hưu ý nghĩa và độc đáo nhất hiện nay, đảm bảo sếp sẽ hài lòng khi nhận được những món quà tặng này.Ý nghĩa của quà tặng sếp nam về hưu


Quà tặng cho sếp nam về hưu là bí quyết để bạn diễn đạt tình cảm, sự quan tâm và lời cảm ơn chân thành. Bởi người đứng đầu là Sếp luôn đồng hành cùng với bạn trong công việc. Sếp dìu dắt, trợ giúp bạn từ những ngày đầu bỡ ngỡ làm việc cũng như tạo điều kiện để bạn phát triển bản thân.

Vì lẽ đó, quà dành tặng Sếp về hưu để thể hiện sự kính trọng,lòng biết ơn gửi gắm trong các món quà giá trị, ý nghĩa. Tặng quà cũng biểu lộ văn hóa xử sự đẹp của bạn đối với người cấp trên, người đã dìu dắt mình. Dù đã về hữu, không còn làm việc dưới sự dìu dắt và quản lý của Sếp nhưng những món quà mà bạn tặng khẳng định sếp chính là cấp trên của mình. Đây chính là những tình cảm đồng nghiệp thực lòng đáng được trân trọng.

Những món quà tặng ý nghĩa nhất hiện nay

Tượng rồng phong thủy

Hình tượng rồng luôn trong phong độ hiên ngang, mạnh mẽ và hướng lên đem đến nguồn sinh khí vô cùng tốt lành. Theo đó, đặt tượng rồng phong thủy trong nhà bạn hay bàn làm việc ở cơ quan sẽ giúp gia chủ luôn thuận lợi về công việc, công danh sự nghiệp sáng lạng, vững mạnh và tài lộc dồi dào.

Cây bonsai tài lộc mạ vàng

Những cây bonsai mạ vàng mang ý nghĩa của sự trường Thọ, là đại diện của tài lộc, khí tiết, giàu sang và sung túc. Ngoài ra, cây phong thủy mạ vàng giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ vô cùng mạnh. chính lẽ ấy mà cây phong thủy mang đến sự bình lặng và sự bình an, an lành cho con người.

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh tùng hạc diên niên mạ vàng là món quà tặng chia tay sếp vô cùng ý nghĩa. Hai hình ảnh này đều mang những ý nghĩa bền lâu, hạnh phúc, trường tồn và sức khỏe. Món quà thay cho lời chúc và mong muốn Sếp luôn may mắn, khỏe mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Tượng linh vật 12 con giáp mạ vàng

Dựa theo truyền thuyết 12 con giáp, con người đã sáng tạo ra tượng 12 con giáp với những ý nghĩa đặc trưng về phong thủy. Chúng thường được chọn để tặng, biếu, trưng bày bàn làm việc hoặc phụng dưỡng để giúp gia chủ/người mang gặp may mắn và tiện lợi trong công việc. Đặc biệt là hướng đến 1 cuộc sống thịnh vượng và bình an cho bản thân và gia đình.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã Đáo Thành Công với phổ biến ý nghĩa thành công trong kinh doanh, chiến thắng trong chiến trận. Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa sở hữu sự may mắn, tài lộc.

Trống đồng mạ vàng ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng sang trọng, cao cấp và đầy ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là món quà phong thủy mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc tay chân tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Tham khảo:

Gợi ý quà tặng sếp mạ vàng 24k cao cấp tại Hà NộiQuà tặng cho sếp nam về hưu mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó sự chân thành và lời cảm ơn chân tình của nhân viên dành cho sếp của mình sau thời gian làm việc thể hiện rõ nhất. Để mua quà tặng sếp ý nghĩa nhất vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn tận tình:


Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét