Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và ý nghĩa nhất

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, ngày thành lập công ty đánh dấu mỗi bước chân trưởng thành của 1 doanh nghiệp, là dấu mốc quan trọng chứng kiến biết bao thăng trầm sướng khổ mà doanh nghiệp trải qua. Cùng điểm hiểu với Phúc Tường Gold xem những món quà nào nên được chọn để giúp bữa tiệc trở lên hoàn hảo nhất.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là gì?


Khái niệm về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thật ra không bao gồm một quy chuẩn cụ thể nào quy định. Có thể hiểu đơn giản, đó là món quà mà doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng, đối tác. Thể hiện lòng tri ân, mong muốn cộng tác lâu dài, cũng là cách pr thương hiệu hiệu quả.
Đối với mỗi doanh nghiệp nói chung, việc kỉ niệm xây dựng công ty là 1 mốc son lịch sử quan trọng. Là dịp để tất cả người công ty tổng kết những gì đã đạt được và hướng tới. Một trong những hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ này là quà tặng cho toàn thể viên chức cũng như khách hàng.

Ý nghĩa của những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty


Lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm cao cấp và ý nghĩa sẽ giúp truyền tải những mục tiêu và thông điệp của bạn tới người nhận. Điều này cực kỳ trọng yếu để công ty hay doanh nghiệp khẳng định vị thế. Đồng thời, không dừng phát triển, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác trong tương lai. Nhằm nâng cao số lượng khách hàng trung thành, tạo thiện cảm đẹp trong lòng mỗi vị khách hay đối tác.

Bên cạnh đó, toàn bộ người sẽ cùng nhau nhìn lại các thành tích, thăng trầm, biến cố trên chặng đường đã qua. Từ đó, rút ra bài học, truyền lửa và nâng cao sự kiên tâm, phấn đấu, mục tiêu và sứ mạng phía trước. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân, đơn vị điển hình với thành tích xuất sắc.

Những lời phát biểu, quà tặng kỷ niệm thành lập của công ty, lời chúc mừng sinh nhật công ty. Cùng với các tiết mục nghệ thuật vui nhộn, sẽ giúp công ty có khoảng thời gian tuyệt vời. Những sự kiện như này sẽ giúp nhân viên thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty.

Bạn không thể kỷ niệm ngày thành lập công ty có thời gian hoạt động dưới 6 tháng, tối thiểu từ 1 năm trở lên. Quà tặng kỷ niệm xây dựng thương hiệu doanh nghiệp sẽ làm nâng cao mức độ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong mắt khách hàng, đối tác.

Đối với nhiều tập đoàn, công ty lớn, họ đều hiểu được ý tầm quan trọng của buổi lễ kỷ niệm. Dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, toàn bộ các tổ chức đều buộc phải thắt chặt chi tiêu, cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, việc chuẩn bị quà tặng kỷ niệm thành lập công ty vẫn không thể bỏ qua.

Những món quà thành lập công ty đẹp nhất


  • Quà tặng tranh mạ vàng cao cấp
Tranh mạ vàng 24K là dòng sản phẩm cao cấp của Phúc Tường Gold với thiết kế mang nhiều ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác... trong những ngày lễ Tết, kỷ niệm quan trọng. Tranh mạ vàng của Phúc Tường Gold được chế tác hoàn toàn thủ công từ bạc hoặc đồng nguyên chất mạ vàng ròng bởi các nghệ nhân nổi tiếng, tạo ra nhiều sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và sống động đến từng chi tiết.
  • Quà tặng cắm bút để bàn
Giá để bút mạ vàng không giống như những mẫu giá để bút thông thường mà nó còn có giá trị nghệ thuật và giá trị phong thủy ý nghĩa. Thích hợp làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp, quà khai trương, quà mừng thành lập công ty ....
  • Tranh thuyền buồm mạ vàng
Bức tranh Thuyền buồm xuôi gió Mạ vàng được chế tác tinh xảo từ các sợi kim hoàn quý làm quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh, sếp trong các dịp lễ lớn trong năm với mong muốn phát triển trong việc kinh doanh là ăn, thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp.
  • Cây Bonsai phong thủy
Cây cảnh từ lâu đã được biết đến không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà còn được coi là một trong những vật phẩm phong thủy. Đáp ứng nhu cầu bài trí không gian sang trọng, những cây cảnh bonsai mạ vàng đã ra đời, sở hữu các kiểu dáng độc đáo, tinh xảo và vô cùng sang trọng.
Xem thêm: 
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một trong những dịp doanh nghiệp thể hiện tri ân đến với khách hàng và các nhân viên đã cùng đồng hành với lãnh đạo trong thời gian qua. Đừng bỏ lỡ các món quà mạ vàng đầy ý nghĩa, mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Điện thoại: 0787072222
Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
Web: quatangmavang24k.vn
Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét