Quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa nhất

Trong bất kỳ năm nào, Việt Nam đều có 5-6 ngày dành cho phụ nữ. Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam nên các chàng trai không nên quên tặng quà cho mẹ, người yêu hay những người phụ nữ yêu quý của mình. Cùng điểm mặt những món quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa nhất với Phúc Tường Gold thông qua bài viết dưới đây.

Ngày 20/10 là ngày gì? Ý nghĩa ngày lễ 20/10 tại Việt Nam

Tìm hiểu về ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, được tổ chức hàng năm, là dịp mà những người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh với những lời chúc, những món quà chu đáo và được quan tâm nhiều hơn những ngày bình thường.


Ngày 20/10 là ngày được Ngày hội được Đảng Cộng Sản Việt Nam thông qua để biểu dương và tôn vinh phụ nữ nhân ngày chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (tiền thân là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - tiền thân là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) vào ngày 20 tháng 10 năm 1930.

Ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng vững mạnh khi phụ nữ Việt Nam ngày càng hiểu biết, khỏe mạnh, sáng tạo, năng động, thân thiện, quan tâm hơn đến lợi ích của xã hội và cộng đồng. 


Không những vậy, dù trải qua bao thăng trầm, chị em vẫn luôn tích cực giải quyết công việc đó một cách tích cực, dũng cảm, cần cù, hết lòng vì gia đình, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển, tạo ra nhiều thành tựu to lớn như ngày nay.


Vì vậy, ngày 20/10 thực sự là một ngày ý nghĩa dành cho phái đẹp rất đáng được tôn vinh và gửi gắm những lời chúc, lời chúc ý nghĩa và quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng với các hoạt động kỷ niệm dịp này.

Những món quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoa tươi

Hoa là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày 20/10 cho vợ hoặc người yêu của bạn. Hoa tươi như biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ cũng là vinh dự và là tấm lòng quý giá nhất. Những bông hoa mà bạn dành tặng cho em gái của mình có thể là hoa tươi hoặc cầu kỳ hơn một chút là những bó hoa do chính tay bạn làm thủ công, có chút vụng về nhưng trong đó ẩn chứa đầy yêu thương.

Hoa cài áo mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng là một trong những sản phẩm mới của Phúc Tường Gold trong năm nay và sử dụng phụ kiện hoa mạ vàng để tăng thêm phần sang trọng và tinh tế cho bộ trang phục. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng các chị, các mẹ trong các dịp lễ như 3/8, 20/10, sinh nhật ...

Tranh hoa sen mạ vàng ý nghĩa

Hoa Sen mang vẻ đẹp mềm mại nhưng thuần khiết đã được chọn là quốc hoa của Việt Nam. Hoa Sen hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Dù lớn lên trong bùn lầy nhưng nó vẫn vươn lên. Bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của bạn nhân ngày 20/10 hay 8/3 và gửi tới cô ấy những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tranh chữ Mẹ mạ vàng ý nghĩa

Tranh chữ Mẹ mạ vàng được cách điệu trong nghệ thuật thư pháp là món quà độc đáo và sáng tạo dành tặng người mẹ kính yêu trong ngày kỷ niệm gia đình, sinh nhật hay Ngày của mẹ, đặc biệt cho dịp 20/10 này. 

Chậu hoa lan mạ vàng tinh tế

Hoa lan tượng trưng cho sự trong sáng và thanh tao. Đây là món quà mạ vàng cao cấp sang trọng dành tặng mẹ, vợ, sếp nhân dịp 20/10.

Tượng đôi chim hạc mạ vàng

Chim hạc tượng trưng cho lòng nhân hậu, đức hy sinh của những con người không ngại khó. Hầu hết mọi người đều lấy hình tượng chim hạc và quà tặng là đôi hạc hoặc những con hạc thường xanh dành cho người già chẳng hạn.


Quà tặng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mới lạ dành cho phái đẹp dường như đang trở thành một xu hướng hot. Nếu bạn không muốn trở thành người cổ hủ trong mắt cô ấy, hãy liên hệ ngay với Phúc Tường Gold để kịp tư vấn thông qua địa chỉ dưới đây:


  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét