Quà tặng việt nam cho người nước ngoài không thể bỏ qua

Nền kinh tế Việt Nam mở cửa, ngày càng có nhiều khách du lịch và thương nhân đến tham quan và làm việc. Vậy những món quà nào cho người nước ngoài được Phúc Tường Gold quan tâm và lựa chọn? Hãy cùng khám phá quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài qua bài chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa tặng quà cho người nước ngoài

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch và người nước ngoài đến Việt Nam du lịch hoặc công tác ngắn ngày đã tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, nhiều người cũng chọn Việt Nam là nơi lập nghiệp và sinh sống, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.


Với xu hướng phát triển này, món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài không chỉ được thể hiện sự hiếu khách, nhân từ và tấm lòng của nhà tài trợ cũng góp phần tạo ấn tượng với người nước ngoài và gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước.


Đặc biệt những món quà mang đậm nét văn hóa Việt Nam hay những món quà lưu niệm thủ công còn giúp tôn vinh bản sắc, tinh hoa của dân tộc và giúp người nước ngoài luôn nhớ về một đất nước nhỏ bé về diện tích nhưng đẹp và tràn đầy tình yêu.

Những món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài

Trống đồng mạ vàng để bàn

Trống đồng không chỉ là bảo vật dân tộc của văn hóa Việt Nam mà còn là nơi gặp gỡ của những hồn thiêng sông núi. Được thành lập vào thời Hùng Vương dựng nước, lắng đọng những tinh hoa dân tộc trong quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.


Mặt trống đồng mạ vàng là món quà cao cấp, sang trọng và ý nghĩa dành tặng bạn bè, đối tác nước ngoài và du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam với ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, thuần khiết và thơm ngát. Hoa sen có một vai trò và vị trí đặc biệt trong cả tâm linh và văn hóa của người Việt Nam, từ xa xưa vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người Việt Nam. Ngắm hoa sen, chúng ta có thể nhìn thấy và tiếp nhận những hình ảnh của dân tộc Việt Nam.


Tranh thuyền buồm mạ vàng 

Đối với các đối tác nước ngoài trong giới kinh doanh, việc lấy ý tưởng tàu buồm vàng ý nghĩa thuận buồm xuôi gió là một món quà nhằm mục đích nâng cao và thúc đẩy tốt đẹp mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.


Thuận buồm xuôi gió mạ vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý kết hợp với những đường hàn nhỏ tạo thành hình khối. Đây là món quà tặng vàng bậc nhất dành cho các đối tác, sếp doanh nghiệp nhân các ngày lễ lớn trong năm với mong muốn kinh doanh được tốt, tiến tới trên con đường công danh.

Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng Thủ đô Hà Nội của thương hiệu cao cấp Phúc Tường Gold. Đây là món quà ngoại giao ý nghĩa dành tặng bạn bè, du khách quốc tế nhằm quảng bá, giới thiệu lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

Tượng linh vật mạ vàng

Linh vật phong thủy là loài vật gần gũi với con người và mang lại may mắn về công danh, tài lộc, sức khỏe. Do đó, quà tặng linh vật trở thành món quà tặng cho đối tác ý nghĩa, dễ dàng lựa chọn và thể hiện mong muốn của người muốn gửi gắm.


Quà lưu niệm cho người nước ngoài là một cách quảng bá hình ảnh của đất nước ta với bạn bè quốc tế. Điều này mang lại nhiều khách du lịch hơn đến Việt Nam và là bước đệm vững chắc cho Việt Nam tiến tới hội nhập. Hy vọng với bài viết trước của Phúc Tường, bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình một món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng bạn bè ở nước ngoài. Để mua quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét