Gợi ý mua quà tặng sếp mạ vàng 24k ấn tượng

Chọn quà tặng sếp không những phải đáp ứng được sở thích, nhu cầu của sếp mà còn phải thể hiện được dấu ấn riêng của bạn. Chỉ có như vậy, sếp mới dễ nhớ đến bạn và dành tất cả tấm chân tình, tấm lòng của mình cho sếp một cách trọn vẹn nhất.

Gợi ý mua quà tặng sếp mạ vàng 24k  ấn tượng  

Quà tặng sếp tượng rồng vàng phong thủy 

Rồng là vị thần chính trong bốn vị thần dân gian: rồng, ngọc lan, rồng, phượng. Vì vậy, tượng rồng phong thủy mạ vàng là đại diện cao nhất của sự lãnh đạo và quyền uy. Trong quan niệm của thời đại phong kiến, con rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và ảnh hưởng của mùa màng. Đây là lý do tại sao cũng có những linh vật rồng trong trang phục hàng ngày, đồ dùng hoặc đồ trang sức của nhà vua. Trong cung điện, ngai vàng cũng được chạm trổ dày đặc các chi tiết hình rồng. Quà tặng sếp hình rồng rất được yêu thích hiện nay. 

Quà tặng sếp tranh chữ Phúc mạ vàng

Nói về cách phát âm, chữ Phúc cổ được phát âm là (fú), đồng âm với chữ Phú, nghĩa là giàu có. Vì vậy, chữ Phúc còn tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc. Vì vậy, về cơ bản chúng ta có thể hiểu rằng trong văn hóa, chữ Phúc tượng trưng cho sự no đủ, giàu có, vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì ý nghĩa này mà những món đồ trang trí có chữ Phúc, thường là tranh thư pháp chữ Phúc mạ vàng đã được rất nhiều người yêu thích và đón nhận.

Quà tặng sếp gậy như ý mạ vàng 

Để phát huy được vai trò tích cực của mình, phong thủy cần chú ý lựa chọn chất liệu, màu sắc phù hợp với mệnh của bản thân, đồng thời tham khảo cách bài trí, sử dụng hợp lý để mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng trong công việc. cách hiệu quả nhất

Quà tặng sếp tranh cá chép hoa sen 

Ngoài ra, tranh văn phòng cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Việc làm này sẽ giúp khơi nguồn sáng tạo, công danh sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Ngoài vị trí đặt tại nhà, bạn cũng có thể treo tranh ở công ty, phòng làm việc. Mục đích làm nổi bật cảnh quan và mang lại niềm vui, sự may mắn.

Quà tặng sếp Tranh chim công 

Trong Phong thủy, tranh chim công dát vàng 24k và dát vàng mang nhiều ý nghĩa. Sự hài hòa âm dương do những sản phẩm này mang lại được nhiều người tin dùng. Vì lông công có thể hấp thụ năng lượng của đất trời. Vì vậy, treo tranh chim công trong nhà giúp điều hòa âm dương, cân bằng vượng khí. Nhờ vậy, may mắn, tiền tài, danh vọng đều sẽ đến với chủ nhân của nó.

Ý nghĩa quà tặng sếp

Quà tặng là sự thể hiện sự chân thành của chúng ta đối với người khác. Việc tặng quà cho sếp, tặng quà cho sự nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đừng nhầm lẫn việc tặng quà với hối lộ. Hai hành vi này hoàn toàn khác nhau.

Ngoài việc bày tỏ sự chân thành, nó còn thể hiện tầm quan trọng của mối quan hệ giữa nhân viên và sếp của họ. Giữa các đồng nghiệp. Vì vậy, nên tặng quà cho sếp và đồng nghiệp trong những dịp cần thiết. Nhưng vẫn phải tùy dịp để tặng quà cho hợp lý. Đây là điều khiến bạn trưởng thành hơn trong mắt người khác.

Tham khảo:

Gợi ý quà tặng sếp mạ vàng 24k cao cấp tại Hà Nội

Địa chỉ bán quà tặng sếp mạ vàng uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp cao cấp mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét