Tìm hiểu ý nghĩa xoay quanh tượng hổ vàng phong thủy

Hổ là một trong những loài vật dũng mãnh và oai phong trong vương quốc động vật. Đặt hổ trong nhà có tác dụng xua đuổi tà ma, che chở điềm dữ, mang lại may mắn cho gia đình. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều người lựa chọn tượng hổ vàng phong thủy.

Ý nghĩa của tượng linh vật hổ mạ vàng

Trong Phong thủy, tượng hổ vàng phong thủy đặt trong nhà có tác dụng trấn trạch, giúp ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà. Sự uy nghiêm và mạnh mẽ của vị chúa sơn lâm này còn tượng trưng cho địa vị của người lãnh đạo, làm chủ. Vì vậy, nó thích hợp để đặt ở nhà hoặc trên bàn.

Hổ đồng cũng là một linh vật linh thiêng, quyền lực và thường được thờ cúng. Với sức mạnh của hổ, bạn có thể bảo vệ chủ nhân, giữ của cải, sức khỏe và sinh sản. Mang lại sức mạnh cho gia đình.

Hổ trắng là một trong 4 loài động vật có thể bảo vệ thế giới tốt nhất. Đặt hổ ở nhà còn là biểu tượng của quyền uy, sự nghiệp học hành, thăng tiến. Đặc biệt là tộc hổ sử dụng hổ trong nhà, sức mạnh của họ tăng lên gấp đôi trước đây.

Làm cách nào để tăng năng lượng cho hổ mạ vàng

Một số cách để tăng năng lượng cho tượng hổ vàng phong thủy mà bạn có thể dùng phải kể đến là:

  • Tăng thêm năng lượng và sức mạnh cho tượng hổ bằng đồng để ý nghĩa của tượng hổ trở nên tốt hơn.

  • Đặt thêm các tượng linh vật phong thủy để tăng thêm sức mạnh cho rồng, ngựa và các loài hổ khác ... 

  • Nên đặt những đồ vật bằng kim loại như khay, bát, lọ… gần tượng hổ ở góc Tây của ngôi nhà.

  • Thêm những bức tranh khác vào không gian đặt tượng xung quanh nhà Đặt tượng hổ ở hướng Tây của ngôi nhà để tránh những vị trí xấu trong nhà. 

  • Đặt tượng hổ bằng đồng mạ vàng trên bàn làm việc sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn khởi sắc và tạo được uy tín trên thị trường. Bởi hổ mạ vàng, thuộc hành vàng trong ngũ hành mang lại đại cát, đại tài.

Tượng hổ bằng đồng phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa và may mắn cho gia đình. Hổ mang đến sự uy nghiêm và dùng sức mạnh để xua đuổi tà khí trong gia đình. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng linh vật này nên để trong nhà như một món quà để thể hiện sự quan tâm và gần gũi với người được tặng.

Địa chỉ bán tượng hổ vàng phong thủy

Địa điểm chọn mua tượng hổ vàng phong thủy, tranh hổ vàng 2022 phải được xem xét kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm có độ chính xác cao, độ bền cao.Thương hiệu Phúc Tường Gold tự hào là đơn vị sản xuất, chế tác và cung cấp các sản phẩm đồ đồng cao cấp, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phúc Tường Gold vinh dự là nhà cung cấp các sản phẩm mạ vàng cao cấp nổi tiếng của Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành linh hoạt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. 

Tượng hổ dát vàng 24k được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Phúc Tường Gold với nhiều năm kinh nghiệm. Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Phúc Tường Gold hứa hẹn với khách hàng những sản phẩm của mình sẽ luôn sáng bóng theo thời gian. Cùng với ý nghĩa to lớn đó, tượng hổ dát vàng 24k luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân, thường được dùng để làm quà tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, đặc biệt là đối với những gia chủ tuổi Dần.

Xem thêm: Trưng bày tượng hổ vàng phong thủy


Để có thêm những gợi ý về thông tin sản phẩm tượng hổ vàng phong thủy hoặc giải đáp những thắc mắc liên quan đến đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  • Web: quatangmavang24k.vn

  • Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét