Blog Cốc Cốc – trang chia sẻ các tính năng mới của trình duyệt Cốc Cốc

 Cốc Cốc được biết đến là trình duyệt web miễn phí với nhiều tính năng ưu việt, đem đến cho người dùng những trải nghiệm đặc sắc và mới mẻ. Cốc Cốc luôn không ngừng phát triển, liên tục cập nhật những tính năng và công nghệ mới. Không chỉ cho ra mắt những phiên bản dành cho máy tính mà Cốc Cốc có mặt trên cả nền tảng di động Android, iOS. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về trình duyệt Cốc Cốc và Blog Cốc Cốc nhé!

  1. Giới thiệu về trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium - một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng, ví dụ như Google Chrome, Edge và Opera.

Trình duyệt Cốc Cốc ứng dụng lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng tiện lợi được tích hợp sẵn.

Hệ điều hành khả dụng: Windows, MacOS, Android, iOS.

Ở Việt Nam, Cốc Cốc trở thành một trong những công cụ lướt web hàng đầu bởi những tính năng vượt trội. Có thể kể đến như tải video và nhạc, ghim video, chặn quảng cáo, duyệt web an toàn…  1. Blog Cốc Cốc – trang chia sẻ tính năng mới của Cốc Cốc

Blog Cốc Cốc là trang web cập nhật thông tin sản phẩm và tin tức hoạt động của Cốc Cốc. Người dùng có thể truy cập để khám phá các tính năng, bản cập nhật mới nhất của Cốc Cốc và không bỏ lỡ các sự kiện, chương trình tri ân người dùng do Cốc Cốc tổ chức.

Một số tính năng nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc được giới thiệu trên Blog Cốc Cốc:

- Cốc Cốc có khả năng Chặn quảng cáo hiệu quả giúp người dùng lướt web an toàn hơn nhờ không tải xuống các quảng cáo làm phiền và độc hại, qua đó cũng tăng tốc độ tải trang lên đến 2 lần. 

- Cốc Cốc có tính năng Tự động giải phóng thẻ. Theo đó, những thẻ (tab) không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định sẽ tự động bị đóng băng cho đến khi người dùng nhấp lại vào thẻ đó. Điều này giúp giải phóng bộ nhớ cho thiết bị và tăng tốc trình duyệt.

- Với tính năng Duyệt web an toànXác thực trang web, Cốc Cốc cho bạn biết đâu là trang web nguy hiểm, độc hại, đâu là trang web chính chủ, đáng tin cậy.

Không cần phần mềm từ bên thứ 3, Cốc Cốc tích hợp sẵn các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam như Tải nhanh, Kiểm tra chính tả, Tra từ điển...

  1. Cách tải Cốc Cốc về máy

Cách tải Cốc Cốc về máy tính Win10

Bước 1: Truy cập vào website Cốc Cốc https://coccoc.com/download/win 

Bước 2: Nhấn vào nút Tải Cốc Cốc.

Bước 3: Nhấn vào file CocCocSetup.exe vừa tải về để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào nút Run để khởi chạy > Chờ đợi cài đặt.

Bước 5: Mở Cốc Cốc lên và trải nghiệm trình duyệt mới.

Cách tải Cốc Cốc về máy tính Mac

Bước 1: Truy cập https://coccoc.com/download/mac  > Nhấn Tải trình duyệt.

Bước 2: Chọn phiên bản máy Mac bạn đang sử dụng > Chọn Tôi đã hiểu và đồng ý.

Nếu bạn sử dụng dòng Mac chip Intel thì chọn Mac với chip Intel. Đối với các máy Mac sử dụng chip M như các dòng MacBook M1, hoặc M2 thì chọn Mac với chip ARM.

Bước 3: Mở file coccoc.dmg vừa tải > Kéo Cốc Cốc vào mục Applications để cài đặt.

Cách tải Cốc Cốc về điện thoại

Bước 1: Tải Trình duyệt Cốc Cốc trên Google Play (Android) hoặc trên App Store (iOS).

Bước 2: Nhấn Cài đặt > OK.

Bước 3: Chờ tải xuống hoàn tất > Ứng dụng sẽ nằm trong giao diện màn hình điện thoại của bạn.


Nhận xét